Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
318
Hôm qua:
261
Tuần này:
2184
Tháng này:
9570
Tất cả:
1044986

Tấm lòng nhân ái hướng về quê hương Hậu Lộc 16.01.2013

Đăng lúc: 15:57:52 17/09/2014 (GMT+7)

Tết luôn là thời điểm người dân Việt Nam có những hành động chia sẻ, chăm lo lẫn nhau với một ước nguyện ai cũng được đón chào một năm mới đầm ấm và hạnh phúc. Việc chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về càng trở nên thiết thực giàu tính nhân văn, thể hiện và phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc. Đó là trách nhiệm của mỗi cá nhân và của toàn xã hội để ngày Tết trọn vẹn hơn. Hướng về quê hương Hậu Lộc, Bà Ngô Thị Tuyến quê ở xã Đa Lộc – Hậu Lộc, đại diện Công ty Tư vấn giáo dục nhân Mỹ - hệ thống Trường Anh Ngữ và Mầm non Nam Mỹ TP Hồ Chí Minh, người phụ nữ đạt danh hiệu tỏa sáng và nhân hậu toàn quốc đã trở về quê hương và có những phần quà trao tặng cho các đối tượng khó khăn của quê hương mình.

 Tết luôn là thời điểm người dân Việt Nam có những hành động chia sẻ, chăm lo lẫn nhau với một ước nguyện ai cũng được đón chào một năm mới đầm ấm và hạnh phúc. Việc chung tay góp sức giúp đỡ trẻ em nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn, nhất là trong dịp Tết đến Xuân về càng trở nên thiết thực giàu tính nhân văn, thể hiện và phát huy nét đẹp truyền thống của dân tộc. Đó là trách nhiệm của mỗi cá nhân và của toàn xã hội để ngày Tết trọn vẹn hơn.

          Hướng về quê hương Hậu Lộc, Bà Ngô Thị Tuyến quê ở xã Đa Lộc - Hậu Lộc, đại diện Công ty Tư vấn giáo dục nhân Mỹ - hệ thống Trường Anh Ngữ và Mầm non Nam Mỹ TP Hồ Chí Minh, người phụ nữ đạt danh hiệu tỏa sáng và nhân hậu toàn quốc đã trở về quê hương và có những phần quà trao tặng cho các đối tượng khó khăn của quê hương mình.

 

 

Tặng quà tại xã Xuân Lộc
Bà Ngô Thị Tuyến thăm, tặng quà tại xã Xuân Lộc

 

         Sáng ngày 15/01/2013 Bà Tuyến cùng đại diện các công ty, các nhà tài trợ đã có mặt tại Hậu Lộc để trao tặng những suất quà tới một số gia đình khó khăn. Tại Hội trường UBND xã Xuân Lộc và Đa Lộc, đến dự và tham gia buổi Lễ tặng quà nhân dịp tết Qúy Tỵ có đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến - Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Trịnh Ngọc Châu - Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Cao Công Thức - Bí thư Huyện đoàn, đại diện lãnh đạo 2 xã Đa Lộc, Xuân Lộc. Đại diện Đài truyền hình Việt Nam, Báo Tuổi trẻ, Báo Công an TP Hồ Chí Minh... đến dự và đưa tin.

          Phát biểu cảm nghĩ của mình bà Tuyến chia sẻ: nhiều năm qua chúng tôi đã đồng hành trong "hành trình chia sẻ" với các chương trình tặng quà Tết cho các gia đình gặp khó khăn, đứng tại nơi đây tôi có cảm xúc trào dâng, sự xúc động khó diễn tả khiến tôi không nói nên lời, những món quà tuy không lớn nhưng mong rằng nó sẽ là nguồn động viên đến mọi người và tôi cũng xin kính chúc các cụ, các bác, các cháu và những gia đình đang còn khó khăn cố gắng khắc phục hoàn cảnh để chuẩn bị đón một cái Tết ấm áp, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

          Tại buổi lễ, đại diện nhà hảo tâm đã trao tặng 20 suất quà cho các gia đình khó khăn ở xã Xuân Lộc; 100 suất quà tặng cho đối tượng khó khăn tại xã Đa Lộc, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Ngoài ra, công ty còn tài trợ 20 suất quà cho Huyện đoàn Hậu Lộc để giành tặng cho các em học sinh nghèo vươn lên trong học. Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn trao quỹ học bổng cho trẻ em nghèo cho Đoàn xã Xuân Lộc trị giá 3 triệu đồng.

đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến – Bí thư Tỉnh Đoàn
Đồng chí Nguyễn Ngọc Tiến, Bí thư tỉnh đoàn trao quà tại Đa Lộc

          Đón nhận những món quà trên tay các em nhỏ, các gia đình khó khăn, người già neo đơn không giấu được niềm vui, niềm xúc động trước tấm lòng mà nhà hảo tâm dành cho mình. Tết Nguyên Đán sắp đến gần, với tình cảm chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh, mong rằng với tấm gương sáng trên chúng ta hy vọng trong xã hội này những người con quê hương Hậu Lộc, những doanh nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm sẽ tiếp tục giúp đỡ những người gặp khó khăn, không may trong cuộc sống để góp phần cùng quê hương, đất nước ngày một giàu đẹp hơn.

                                                          Đồng Thị Thảo - Huyện đoàn Hậu Lộc

Last update : 16/01/2013
Dự báo thời tiết Thanh Hóa