Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
302
Hôm qua:
261
Tuần này:
2168
Tháng này:
9554
Tất cả:
1044970

Xã Đa Lộc triển khai mô hình “ tiếng kẻng khuyến học” và “ tiếng kẻng an ninh” trên địa bàn toàn xã.

Trong thời gian gần đây, việc quản lý học sinh ngoài giờ học trên lớp ở địa phương còn nhiều mặt hạn chế, ý thức học tập học sinh cũng như trách nhiệm quản lý của phụ huynh chưa cao

Đăng lúc 1 năm trước · 282 lượt xem

Tiếng kẻng khuyến học ở Hưng Lộc

Keng… keng, keng… keng… keng 19h thường ngày âm vang của tiếng kẻng len lỏi đi vào khắp làng trên xóm dưới, đi vào từng ngõ, từng nhà trên quê hương xã Hưng Lộc, huyện Hậu Lộc.

Đăng lúc 1 năm trước · 560 lượt xem

Hội Khuyến học huyện sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2015.

Sáng ngày 24/7/2015, tại Hội trường khối Đoàn thể huyện, Hội Khuyến học huyện đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2015.

Đăng lúc 1 năm trước · 607 lượt xem

Gương sáng trong học tập và làm theo Bác

Là đại biểu vinh dự được dự hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của huyện, ông Đỗ Thanh Liêm, thôn Đậu Yên - xã Tế Thắng không thể dấu được niềm vui mừng, niềm tự hào phấn khởi khi được tuyên dương tại hội nghị vì đã có thành tích xuất xắc trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Cầm Giấy khen trong tay ông xúc động, bồi hồi nhớ về những ngày gian khó, sớm hôm đầu tắt mặt tối, phải lo từng bữa ăn cái mặc cho cả gia đình.

Đăng lúc 3 năm trước · 931 lượt xem
Dự báo thời tiết Thanh Hóa