Ý kiến thăm dò

Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Truy cập

Hôm nay:
296
Hôm qua:
261
Tuần này:
2162
Tháng này:
9548
Tất cả:
1044964

Hậu Lộc: Hội thao Chào mừng Tháng công nhân năm 2017

Thiết thực kỷ niệm 42 năm giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, kỷ niệm 131 năm ngày Quốc tế lao động, Chào mừng Tháng công nhân năm 2017. Ngày 29/4/2017, tại Công ty cổ phần may BTM. Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Ban giám đốc Công ty tổ chức Hội thao cho hơn 300 công nhân đang trực tiếp sản xuất tại Công ty.

Đăng lúc 1 tháng trước · 137 lượt xem

Hội thi “Cơm ngon, con khỏe” tại xã Tiến Lộc

Vừa qua, tại Hội trường thôn Xuân Hội xã Tiến Lộc, Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Quỹ Unilever Việt Nam và Nhãn hàng Knorr tổ chức Hội thi "Cơm ngon – Con khỏe" cho các Hội viên phụ nữ xã Tiến Lộc.

Đăng lúc 1 năm trước · 5951 lượt xem

Em Trương Hải Nam, được nhận Bằng khen và Huy hiệu Cấp Quốc gia cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 44.

Cuộc thi viết thư Quốc tế được Liên minh Bưu chính Thế giới (UPU) tổ chức hàng năm dành cho các em thiếu nhi từ 09-15 tuổi trên toàn thế giới. Năm 2015 là cuộc thi Quốc tế UPU lần thứ 44; tại Việt Nam là lần tham gia thứ 25, nhằm góp phần phát triển khả năng viết văn và sự phong phú trong tư duy sáng tạo của các em thiếu nhi; tạo điều kiện thắt chặt tình hữu nghị giữa các dân tộc trong thế hệ trẻ; đồng thời giúp các em hiểu thêm về vai trò của ngành Bưu chính trong cuộc sống và phát triển xã hội.

Đăng lúc 1 năm trước · 6969 lượt xem

Lịch sử, ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Với mục đích tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt, Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) mang nhiều ý nghĩa cao đẹp và rất được người dân quan tâm.

Đăng lúc 2 năm trước · 6157 lượt xem

Triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ khám, chữa bệnh cho người nghèo.

Sáng 25/9/2014. tại Sở Y tế, Ban quản lý Quỹ hỗ trợ khám, chữa bệnh cho người nghèo đã tổ chức hội nghị triển khai chính sách hỗ trợ khám, chữa bệnh cho người nghèo theo Quyết định 14/QĐ-TTg ngày 01/03/2012 của Thủ tướng Chính phủ.

Đăng lúc 2 năm trước · 6322 lượt xem

Bộ Giáo dục nghiên cứu bỏ thi tốt nghiệp THPT

“Bộ đang đang nghiên cứu việc có duy trì hay không kỳ thi tốt nghiệp THPT, xây dựng đề án lấy ý kiến nhân dân trước khi quyết định”, Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Vinh Hiển trao đổi với báo giới vào chiều 1/8.

Đăng lúc 3 năm trước · 844 lượt xem

Du lịch 7 nóc nhà của thế giới qua màn ảnh nhỏ

Ngày 30/4/1985, nhà leo núi Richard Bass được công nhận là người đầu tiên lập nên kỳ tích chinh phục 7 ngọn núi cao nhất tại 7 châu lục khác nhau. Và hôm nay, chúng ta hãy tiếp bước ông Richard qua tour "ngắm nghía" dưới đây nhé!

Đăng lúc 3 năm trước · 1417 lượt xem

Từ chuyện phát triển giáo dục, ngẫm lời Bác dạy

Tư tưởng phát triển con người toàn diện của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã góp phần to lớn vào việc đào tạo những người con ưu tú, làm thay đổi căn bản vị thế của nước ta trên trường quốc tế

Đăng lúc 4 năm trước · 943 lượt xem

Thành công khi bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Không gian làm việc cũng là một yếu tố đánh giá đến năng lực làm việc của bạn, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao (và hưởng lợi ích) khi có không gian làm việc có phong thủy tốt, sở hữu dòng chảy năng lượng năng động và thành công. Dưới đây là một số ý tưởng để hoàn thiện nơi làm việc sao cho thuận phong thủy, nhanh chóng đạt được thành công hơn:

Đăng lúc 4 năm trước · 986 lượt xem

Quốc tế bàn xếp hạng đại học Việt

Mở màn cho cuộc trao đổi, ông Michel Troquet - Chủ tịch Hội đồng khoa học AUF cho rằng: “Xếp hạng các trường ĐH phải dựa vào những góc độ cụ thể để đưa ra những ý tưởng đổi mới. Một câu hỏi đặt ra ở đây: Xếp hạng ĐH có phải là cạnh tranh hay hợp tác lẫn nhau?”

Đăng lúc 4 năm trước · 647 lượt xem
12
Dự báo thời tiết Thanh Hóa